Công ty TNHH Thương Mại DTS Việt Nam được thành lập tháng 05 năm 2015, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối ngành hàng thời trang, đồ lót nam nữ, các nhãn hiệu Made in Viet Nam như: KENDO, KARIO, VARIO…

Thế mạnh làm nên thương hiệu DTS Việt Nam khác biệt chính là: Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và không ngừng sáng tạo, đổi mới để đem tới cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục sáng tạo, đổi mới” DTS Việt Nam sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, trí lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi sản xuất và phân phối.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của DTS Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Là một công ty trẻ nên DTS Việt Nam cũng đòi hỏi bạn – khi đã đến với công ty – phải chiến đấu hết mình. Sự đam mê, sự tận tụy, sự cống hiến là đặc trưng của tuổi trẻ và trên hết, điều đó có ích cho sự nghiệp của bạn.

6 Hành vi văn hóa của con người DTS Việt Nam.

1. Cười tươi & chào to khi gặp nhau

2. Luôn tạo ra dịch vụ tốt nhất

3. Khó khăn ư? Chuyện đó là lẽ thường

4. Luôn luôn lắng nghe, sãn sàng chia sẻ

5. Chiến công thuộc về tập thể

6. Cuộc sống luôn tươi đẹp.

“Sự vĩ đại là một quá trình rèn luyện”- bạn cần đủ tự tin để nghĩ rằng mình sẽ thành công.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DTS VIỆT NAM

Trụ sở: Số 30, ngõ 144/4 phố Quan nhân, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

VP đại diện: Số 21, Dãy liền kề 14, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0903 487 222/ 093 646 3599

Email: csdtsvietnam1805@gmail.com